Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Tập đoàn. 

VÌ SAO NÊN CHỌN NAM PHONG

Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn định hướng xây dựng Nam Phong trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Tại Nam Phong, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

wepik 2021629 105410
portrait from back tired students stretching after long work indoor photo office workers fooling around during meeting conference hall with big windows

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Tập đoàn.

Trong tập thể Nam Phong đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Tiền lương: tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí trong mối tương quan với các vị trí khác trong Tập đoàn.

Tăng lương: định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Tập đoàn và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Tập đoàn nâng lương trước thời hạn.

Chi thưởng: tiến hành thưởng quý đối với CBNV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả CBNV Tập đoàn. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể theo từng năm trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Tập đoàn, Phòng ban/Đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV.

wepik 2021629 105313
portrait from back tired students stretching after long work indoor photo office workers fooling around during meeting conference hall with big windows

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NGHÊ NGHIỆP

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, làm việc tại Nam Phong, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân.

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả CBNV.
Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho nhân viên.
Đào tạo tập trung các khoá kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn.
Đào tạo kế thừa.

STTVị Trí Tuyển DụngSố LượngĐịa ĐiểmThời hạn
1Phó Giám đốc Truyền thông1Bắc Ninh31/03/2023

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện đến: Tập Đoàn Nam Phong, Số 120, 121, 122 Lý Anh Tông – HUD Trầu Cau – TP Bắc Ninh (ghi rõ vị trí dự tuyển bên ngoài hồ sơ).
  2. Gửi email hồ sơ đến phòng tuyển dụng: nhansu@namphong.com.vn

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn/ thư ứng tuyển.
  • CV cá nhân
  • Các văn bằng chứng chỉ có liên quan.

Lưu ý: Tập đoàn Nam Phong chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có năng lực/ ưu điểm phù hợp với yêu cầu của vị trí đăng tuyển.

Resume la gi
Rate this page
0/5 (0 Reviews)