banner 5
banner3 scaled
banner 6
DKS2 2048x1536 1

Về chúng tôi

NAM PHONG MEDIA

Nam Phong Media trực thuộc Tập Đoàn Nam Phong, với nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt. Với châm ngôn ” Trao niềm tin, nhận giá trị ” chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Dịch vụ cốt lõi

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

businessman holding analysis graph growth digital marketing concept development analysis

Khi bạn làm kinh doanh điều tất yếu là phải tìm ra giải pháp marketing hiệu quả để thu hút được khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

seo search engine optimization business conceptual

Khi người tiêu dùng truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm nếu website của bạn xuất hiện Top 1 thì chắc chắn bạn có một lớn khách hàng tiềm năng.

3d rendering mockup computers mobile devices assorted office supplies floating mid air office showing landing page

Chú trọng vào trải nghiệm người dùng, tính thẩm mỹ, chuẩn SEO giúp tăng doanh thu và nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

man editing photos computer

Độc đáo với Ekip chuyên nghiệp v?có tinh thần sáng tạo cao, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn nhiều concept chụp ảnh “Độc – Lạ”

low key silhouette lighting vdo production scenes which film crew team are setting up

Dịch vụ làm TVC quảng cáo thương hiệu sản phẩm, TVC cho doanh nghiệp chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất

518054 PIXXD0 488

Tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu nhanh và hiệu quả nhất tăng doanh thu bán hàng bằng quảng cáo Facebook, Google.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

NAM PHONG MEDIA VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ NAM PHONG MEDIA

Công ty Nam Phong Media với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn sáng tạo, đổi mới, tận tuỵ với khách hàng.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nam Phong Media. Làm nghề kinh doanh quần áo rất cần đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Biết tới Nam Phong Media cũng giúp tôi làm việc thuận lợi hơn, phát triển cửa hàng, mở thêm nhiều chi nhánh

Khi đưa yêu cầu cho team Nam Phong Media chúng tôi rất hy vọng các bạn sẽ cho chúng tôi một kịch bản hay để  thu hút cho người xem.Thật bất ngờ  các bạn đã làm cho chúng tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm đầy tính sáng tạo đó

Thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ bên Nam Phong Media. Tôi thấy cảnh quay rõ nét, âm thanh chân thực, chất lượng video tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các dịch vụ khác trong thời gian tới.

Nhờ biết tới Nam Phong Media vấn đề chạy quảng cáo cho thương hiệu Yến Thượng Hạng của cửa hàng chúng tôi. Đến nay cửa hàng của chúng tôi nhiều người biết đến, tin tưởng được ủng hộ rất nhiều, Mong hợp tác lâu dài với bên mình.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)