anh xay dung

công ty cổ phần thiết kế xây dựng nam phong

   Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Nam Phong được thành lập từ tháng 01 năm 2017, là Công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần Tập Đoàn Nam Phong (Nam Phong Group).

   Trải qua hơn 04 năm hoạt động và trưởng thành với ngành nghề chính là: Thiết kế, thi công xây dựng công trình.Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp; giao thông; thủy lợi; san lấp mặt bằng; phá dỡ …
Địa bàn hoạt động của Công ty trải rộng trên nhiều địa bàn trong huyện, tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

   Đến nay Công ty đã thi công và bàn giao đưa vào sử dụng nhiều công trình và hạng mục công trình, với chất lượng tốt, có uy tín với Chủ đầu tư. Được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm, Nam Phong có lợi thế lớn trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý nguồn nhân lực.

   Hai năm trở lại đây, Nam Phong Group được những khách hàng đánh giá là  nhà phân phối, nhà thầu uý tín, đáng tin cậy, chất lượng , tiến độ và đảm bảo trong quá trình thi công tốt nhất trên thị trường vì phương châm đặt chữ “ Tín “ lên hàng đầu.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói 

bia anh gthieu xd np 1 scaled

LÃNH ĐẠO

A nam

Ông là CEO & Fouder Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Phong. Với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình trong 15 năm lĩnh vực xây dựng với các vai trò khách nhau, ông luôn là người tiên phong, tạo đột phá phát triển cho doanh nghiệp. Với khát vọng và niềm tin mãnh liệt của mình ông tin rằng sự phát triển của Tập đoàn sẽ phát triển lớn mạnh, tạo ra các dự án chất lượng cho cộng đồng và xã hội, giúp tạo nên xã hội văn minh bền vững, 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Trở thành một trong những chủ đầu tư, nhà phân phối, Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Bắc Ninh- Bắc Giang và khu vực.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Nam Phong.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, NamPhong còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Nam Phong Group.

 

cranes 3703469 1920

Giá trị cốt lõi

Thương hiệu uy tín

Nhân sự trách nhiệm

 Hợp tác chuyên nghiệp

 Tâm – Tầm – Trí

Hiệu quả công việc

 

construction site 1359136 1920

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nam Phong là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết.  Chúng tôi hướng tới một cuộc sống có Niềm tin, phong phú và đa dạng. Nỗ lực phấn đấu hết mình nhằm tạo Giá trị của chính bản thân, của Doanh nghiệp, của Xã hội. Thành quả lao động đạt được chính là thứ Giá trị vô giá nhất

 

excavator 1174428 1920

định hướng phát triển

bia anh gthieu xd np scaled

NAM PHONG GROUP Sau 4 năm phát triển tiền thân từ Công ty TNHH với chiến lược kinh doanh & định hướng tài tình của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên, đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Với sự lớn mạnh về quy mô & tốc độ tăng trưởng vượt bậc, xác định mục tiêu không đơn thuần chỉ là kinh doanh, lớn hơn cả đó là phát triển hướng tới những giá trị cốt lõi, có sứ mệnh cao cả để nâng tầm giá trị, có sức ảnh hưởng, sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Tầm nhìn đến năm 2025 trở thành Doanh nghiệp đứng top đầu  về tư vấn, thiết kế, xây dựng, vận tải.

Với quy mô hiện tại định hướng của chúng tôi là trở thành một trong số nhà thầu hàng đầu khu vực phía Bắc, đồng thời sẽ là 1 trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc và thu hút nhân tài tốt nhất Việt Nam.

dk

NGUỒN NHÂN LỰC, THIẾT BỊ - MÁY MÓC

Đội ngũ: Với đội ngũ cán bộ đã kinh qua thực tế trong thời gian dài, nên có nhiều kinh nghiệm kể cả trong lĩnh vực thi công xây lắp, giám sát và thiết kế công trình xây dựng. Cơ cấu tổ chức của công ty gọn nhẹ, hợp lý kết hợp với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn được đào tạo về cơ bản là điểm mạnh cho Công ty trong hoạt động xây dựng cơ bản.

Trang thiết bị, máy móc: Công ty có năng lực thiết bị máy móc, thiết bị đủ khả năng nhận thầu tư vấn giám sát và thi công các công trình xây dựng và công nghiệp, nhà cao tầng, đường giao thông, các công trình thủy lợi vừa và nhỏ.

08 1
8
09 1
xe tải
010
011
012
lựa chọn vật liệu xây dựng

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

CHÍNH SÁCH AN TOÀN

Tại  Xây dựng Nam Phong, công tác an toàn lao động ảnh luôn được đầu tư và cải tiến không ngừng.
Vấn đề về an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết kết quả cho toàn bộ hoạt động của công ty. Đ
ối với Xây dựng Nam Phong, dự án chỉ được đánh giá thành công khi đáp ứng đầy đủ vấn đề an toàn lao động và tính hiệu quả. Cả công trình của Nam Phong Group luôn tuân thủ các yêu cầu của luật pháp Việt Nam Nam và theo các yêu cầu khác của khách hàng có liên quan đến sự nguy hiểm về sức khỏe, an toàn, an ninh, môi trường.
Nguồn nhân lực và máy móc thiết bị của Nam Phong Group luôn thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của Luật Xây dựng.

giám sát kĩ thuật
khung bao ho

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

1
01 4

Nhà văn hoá thôn Xuân Lê

03 3
3

Hạ tầng khu đô thị Đồng Khốc

2

Cổng điện tử xã Xuân Lâm

04 3

Trục đường giao thông xã Xuân Lâm

03 3
3

Hạ tầng khu đô thị Đồng Khốc

05 3
5

Nhà thờ tổ & Nghè thôn Xuân Lê

abstract gray triangles 3d background vector 8129722
4

Tổng kho sơn SKEYPAINT Bắc Ninh

06 3
6

Xây dựng Văn Phòng

07 1
7

Dự án cây xanh khu đô thị Khai Sơn

CAM KẾT

   Công ty Thiết kế Xây Dựng Nam Phong hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, công ty đã tập hợp được đội ngũ cán bộ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật vững mạnh trải qua nhiều năm kinh nghiệm từ các công trình lớn, những kỹ sư được đào tạo tại các trường chính quy có kiến thức học vấn cao, trình độ tin học khá. Phối hợp với những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm. Có khả năng tổ chức thi công tại hiện trường, có kinh nghiệm quản lý chất lượng tại công trình. Những cán bộ kỹ sư tư vấn giám sát dày dạn kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án vừa và nhỏ khác nhau được Chủ đầu tư đánh giá cao.

   Để có được những cán bộ giỏi về chuyên môn, vững vàng về mặt đạo đức và có một tinh thần trách nhiệm cao trước mọi công việc, Xây dựng Nam Phong đã áp dụng tuyển chọn chuyên gia, cán bộ kỹ thuật qua thực tế công tác tại hiện trường cũng như trong mọi lĩnh vực quản lý hồ sơ tài liệu, thực hiện công tác tư vấn đầu thầu.
Đội ngũ cán bộ giám sát có kinh nghiệm nhiều năm, có trình độ chuyên môn khá và giỏi nắm bắt mọi thông tin, thủ tục pháp lý đã qua đào tạo chương trình bồi dưỡng quản lý chất lượng xây dựng do các Bội. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ và hoàn thành tốt mọi công việc được giao, được nhận.

   Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và năng lực của công ty hiện nay công ty chúng tôi có thể đảm bảo rằng:

– Công tác thi công công trình xây dựng, thiết kế và tư vấn giám sát chất lượng và sẽ luôn luôn hoàn thành tốt tuân thủ đúng theo các quy định của nhà nước hiện hành.

– Công ty cam kết không gây phiền hà cho Chủ đầu tư và các nhà thầu, không gian dối trong công tác quản lý chất lượng, không tùy tiện quyết định sai trái làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình làm thất thoát vốn đầu tư của nhà nước.

– Công ty chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu, luôn giữ chữ tín với khách hàng. Không ngừng nâng cao sự thoả mãn của khách hàng. Đội ngũ cán bộ công nhân Công ty đoàn kết, hợp lực phát huy tính sáng tạo, không ngừng đáp sự thay đổi của thị trường. Luôn phục vụ tận tâm và làm vừa lòng quý khách hàng, trên quan điểm hợp tác cùng phát triển toàn diện.

cam kết của nam phong
5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)