VỀ TẬP ĐOÀN NAM PHONG

  Tiền thân là Công Ty TNHH Nam Phong Bắc Ninh. Được thành lập theo giấy phép kinh doanh ngày 25 tháng 3 năm 2014 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp với mã số doanh nghiệp 2300838445 và được đăng kí thay đổi lần thứ 6 vào ngày 17 tháng 01 năm 2020. Tập đoàn Nam Phong được thành lập từ năm 2014, có bề dày kinh nghiệm 7 năm hoạt động, chuyên về 8 lĩnh vực: Bất động sản, Tài chính công nghệ BĐS 4.0, Xây dựng, Thiết kế, Vật liệu xây dựng, San lấp mặt bằng, Du lịch – Cho thuê xe – Vé máy bay và Dịch vụ quán cà phê.
Với Hạt nhân cốt lõi là dự án bất động sản, Tập Đoàn Nam Phong chính thức chuyển sang mô hình tập đoàn, tiến lên đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ thống sinh thái tài chính bất động sản, áp dụng công nghệ vào lĩnh vực số hóa thị trường bất động sản. Tập đoàn Nam Phong tự tin là một doanh nghiệp có tầm nhìn rộng mở cùng đội ngũ nhân sự trẻ đầy tiềm năng, đam mê và khát vọng với từng bước phát triển vững mạnh và mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc, thịnh vượng cho khách hàng. Đề ra sứ mệnh trở thành cầu nối đưa khách hàng đến với các giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống. Tập đoàn Nam Phong luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra những thành quả uy tín và chất lượng nhất.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

A NAM 2

Ông Nguyễn Văn Nam

Quê Quán: Bắc Ninh

Quốc tịch: Việt Nam

” Tôi không nghĩ tôi thông minh hơn các bạn.
Nhưng tôi dám hành động và dám chịu trách nhiệm.
Tôi làm đến khi thành công chứ không bỏ cuộc.”

HỆ SINH THÁI TỐI ƯU VÀ BỀN VỮNG

LOGO CHO THUAN1

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Để có được những cán bộ giỏi về chuyên môn, vững vàng về mặt đạo đức và có một tinh thần trách nhiệm cao trước mọi công việc, công ty đã áp dụng tuyển chọn chuyên gia, cán bộ nhân viên kĩ càng trong mọi lĩnh vực.

Nam Phong Group luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Tổng Công ty. Lực lượng lao động của Tập Đoàn Nam Phong có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành.

Nam Phong Group cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dặn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu giúo vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

namphong
2.1/5 - (16 bình chọn)
2/5 (1 Review)